Trung tâm Tin tức

Để chống lại nhiều áp lực từ môi trường từ thế giới bên ngoài, Kem dưỡng làm săn chắc da đa tác dụng Avon của Avon mang đến khả năng chăm sóc da khoa học và mang lại sự an tâm.

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Dưới áp lực và môi trường sống hiện tại, chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề về da mỗi ngày, bao gồm da khô, mất nước, thô ráp cũng như các vấn đề liên quan đến tuổi tác Da mất đi độ đàn hồi, trang điểm lâu ngày dẫn đến lỗ chân lông to, nhờn bên ngoài và khô bên trong, v.v. Đối mặt với nhiều vấn đề về da, việc tìm cách cải thiện chúng là ưu tiên hàng đầu. Kem dưỡng làm săn chắc da đa tác dụng Ambeline của Avon có nhiều tác dụng trong một chai, mang lại sự săn chắc, đàn hồi cho da và giải quyết hiệu quả các vấn đề về da.

Phi điểu & Quái thú

Kem dưỡng làm săn chắc da đa tác dụng Avon Anbeirun, kết cấu tổng thể là nhung, chất kem đặc, kết cấu dạng kem nhung, dưỡng ẩm và không nhờn, ẩm và dễ hấp thụ. Chứa nhiều thành phần phối hợp với nhau để bảo vệ da. Squalane thân thiện với da và thúc đẩy quá trình hấp thụ các thành phần; dầu jojoba được gọi là“vàng lỏng”, tạo thành một lớp màng nhờn trên da để bảo vệ chính làn da; ” Chiết xuất lá bạch đàn kết hợp với glycerin có tác dụng dưỡng ẩm tốt và giữ ẩm liên tục cho da. Nhiều thành phần phối hợp với nhau để bảo vệ da.

Sau khi thử nghiệm, 88% người thử nghiệm đồng ý rằng Kem dưỡng làm săn chắc da đa tác dụng Ambei Run của Avon có hiệu quả trong vòng 7 ngày① Da ẩm và căng mọng, 88% người thử nghiệm cho rằng da mịn màng và mềm mại, 84% người thử nghiệm cho rằng da trong mờ, và trong vòng 28 ngày②, 79% người thử nghiệm cho rằng da chảy xệ đã được cải thiện, và 85% người thử nghiệm cho rằng da săn chắc hơn, 90% người thử nghiệm tin rằng độ đàn hồi của da tăng lên.

Dòng sản phẩm Avon Ambreline cam kết mang đến cho người tiêu dùng những công thức đơn giản, sạch sẽ và trải nghiệm an toàn, đồng thời cung cấp cho chúng tôi những giải pháp các giải pháp chăm sóc da khoa học có mục tiêu hơn dành cho làn da với các loại da và nhu cầu khác nhau. Đây cũng là niềm tin và mục tiêu bấy lâu nay của Avon. Kem dưỡng làm săn chắc da đa tác dụng Avon của Avon là một kiệt tác khác của Avon và rất đáng để thử.

它表示,CellCard将保证上市后每年派发股息,将不会低于IPO价的7%,为期5年,这也是柬埔寨证券业史上“史无前例”。

2个发电站投资项目分别为位于国公省的Stung Russey Chrum Kandal水电站(70MW)及Stung Veal Thmor Kambot水电站(100MW);4个发电站则分别位于菩萨省(150MW)、磅清扬省(60MW)、柴桢省(60MW)和波罗勉省(80MW)。

CAMGSM首席执行官西门帕克金(Simon Perkins)披露,该公司计划于5月2日至31日,接收公众认购该公司股票。

根据总理府刚发布的解决“烂尾楼”激励措施文件,政府决定推出激励配套措施,盼能解决西哈努克省“烂尾楼”问题。

根据总理府致给财经部、国土规划和建设部、旅游部、司法部和西省省政府的函件,政府决定提供激励措施,以协助地主、业主和投资者恢复已搁置的建筑项目。

班苏萨部长在致词时表示,虽然柬埔寨是迟至2019年才正式通过和实行消费人保护法,惟在政府和私人领域紧密合作之下,关于消费人权益保护相关的法规和执法工作不断得到完善和执行。

1. Dữ liệu đến từ cơ quan thử nghiệm bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 120 phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi 25-50 sử dụng sản phẩm này trong 7 ngày. Hiệu quả sử dụng thực tế sẽ khác nhau tùy theo từng người. cho người;

2. Dữ liệu đến từ cơ quan thử nghiệm bên thứ ba. Kết quả thử nghiệm của 120 phụ nữ Trung Quốc ở độ tuổi 25-50 đã sử dụng sản phẩm này trong 28 ngày. hiệu ứng thay đổi tùy theo từng người;